CAMERA QUAN SÁT
HỆ THỐNG CHỮA CHÁY
HỆ THỐNG BÁO CHÁY
HỆ THỐNG CHỐNG SÉT
AN NINH-ĐIỆN TỬ-VIỄN THÔNG
SERVER-PC-LINH KIỆN
MÁY IN - MỰC IN
Tìm kiếm sản phẩm
Tin tức - Sự kiện
Thông báo lịch nghỉ Lễ / Tết trong năm 2016
Chính sách & thông tin chung
Trang chủ » Chính sách & thông tin chung »

Quy định thanh toán

Đơn hàng dưới 5.000.000 đ đặt cọc tối thiểu 1.000.000 đ hoặc nhận hàng thanh toán trực tiếp tại Cty TNHH Thế Giới Công Nghệ An Ninh.

Đơn hàng trên 5.000.000 đ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng qua chuyển khoản hoặc đặt cọc tiền mặt tại văn phòng giao dịch qua nhân viên bán hàng phụ trách.

Với khách hàng chuyển khoản. Khách hàng vui lòng chuyển khoản vào tài khoản công ty:
Đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ AN NINH
Sau khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.  

Quy định bảo hành thiết bị

- Tất cả các thiết bị trên đảm bảo mới 100% & được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
- Trên mỗi thiết bị đều có dán tem bảo hành của Công ty TNHH Thế Giới Công Nghệ An Ninh (Secutech World) , thiết bị được bảo hành căn cứ vào thời gian ghi trên tem (tùy theo sản phẩm có kèm phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành của chính hãng)
- Công ty chỉ bảo hành các thiết bị còn nguyên tem bảo hành, hư hỏng về kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất. (Lưu ý: không bảo hành dữ liệu trong các thiết bị lưu trữ và phụ kiện kèm theo như: remote, tai nghe, dây nối, bộ sạc, dây cáp các loại, quà tặng,...)

* Thiết bị sẽ không được bảo hành trong các trường hợp sau:
-       Thiết bị không có tem bảo hành.
-      Sản phẩm bị biến sạng, trầy sước. Tem trên thiết bị có dấu hiệu sửa đổi, rách, thiết bị không có dán tem bảo hành của Secutech World, số Seri number bị rách, mờ và những biết bị không bảo hành.
-       Hư hỏng do lỗi của người sử dụng như: Dùng điện sai quy định của thiết bị, trong môi trường ẩm ướt, côn trùng vào máy, các trường hợp cháy nổ, rỉ mạch, bị mẻ hoặc nứt chip, xì hoặc phù tụ, thiên tai, hỏa hoạn, làm rơi vỡ, biến dạng thiết bị, thiết bị có mã bảo vệ, hoặc có tem khác dán đè lên tem của Công ty chúng tôi hoặc khách hàng tự ý tháo gỡ các thiết bị và linh kiện đi kèm theo máy ra sửa chữa.

-       Trên thiết bị,  mã vạch, chỉ số dung lượng, số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa.
-       Linh kiện bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ,.... (HDD bị nứt, bể cổng cắm cable, rách barcode, CPU bị mẻ, nứt chíp, rỉ chân, vô nước,…)
-       Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm thấp, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ, do dùng nguồn điện không ổn định hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.
-       Thiết bị hỏng do va chạm hoặc bị tác động mạnh do thao tác lắp đặt  hay trong quá trình vận chuyển không đúng qui cách.
-       Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: mực in, đầu phun, đĩa driver, đĩa mềm, bóp CD, Heaphone, thiết bị game glassfilter, mousepad, cable, các loại đầu cắm, fan, adaptor, remote,cable USB, sạc pin MP3/MP4, quà tặng ...
-       Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.
-       Không chịu trách nhiệm bảo hành Bản quyền  cho các bản quyền MS WINDOWS, MS OFFICE, phần mềm, đĩa Driver .v.v…
-       Màn hình LCD ít hơn 5 điểm chấm.
-       Bên A tự ý tháo dỡ, sửa chữa làm hư hỏng thiết bị, phụ kiện.
-       Các trường hợp bất khả kháng theo quy định pháp luật.

 

-       Bên A không tuân theo các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
-       Khách hàng sẽ được sữa chữa và thay thế mới linh kiện với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.
-       Nếu trong Hợp Đồng không thỏa thuận bảo hành tại chỗ, thì tất cả các vật tư, thiết bị đều được bảo hành tại:

CTY TNHH THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ AN NINH
Thời gian làm việc: Sáng: Từ 08h00 đến 12h00                       Chiều: Từ 13h30 đến 17h30
Tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ. 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
ĐÃ MUA HÀNG CỦA CÔNG TY  THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ AN NINH
 
Chính sách đổi trả hàng
Khi quý khách chọn sản phẩm nhưng lại không có nhu cầu hay muốn dùng sản phẩm khác, thì quý khách phải tuân thủ theo quy định sau mới được đổi trả hàng:

1. Đối với những hàng chưa giao: Khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Kinh doanh sẽ làm lại báo giá cho quý khách ký xác nhận rồi mới chuyển hàng.

2. Đối với những hàng đã giao: Khi giao hàng quý khách vui lòng kiểm tra xem hàng đó có phải là hàng mình đặt không, có làm theo yêu cầu của mình không. Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do bên phía nhà cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, và mọi chi phí vận chuyển nhà cung cấp phải chịu.

Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía nhà cung cấp không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

Chính sách vận chuyển - giao hàng

Trong nội thành TP.HCM, phạm vi 5km - 10km: 
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng giá trị trên 5.000.000 đ trước thuế VAT.
Với đơn hàng dưới 5.000.000, Quý khách vui lòng nhận hàng trực tiếp tại văn phòng Công ty chúng tôi, hoặc trao đổi thương lượng trực tiếp với nhân viên bán hàng phụ trách.

Ngoại thành TP.HCM, tỉnh khác :
Chi phí vận chuyển hàng hóa thông qua Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh do khách hàng tự thanh toán, hoặc thương lượng trực tiếp với nhân viên bán hàng phụ trách.

 Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Về việc thu thập thông tin cá nhân
Thông tin cá nhân: Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại..
Chúng tôi cũng yêu cầu Bạn cung cấp một số thông tin thêm mà chúng tôi có thể sử dụng để nhân viên kinh doanh liên hệ trực tiếp với bạn tìm hiểu nhu cầu thực tế tư vấn về thiết bị, sản phẩm do chúng tôi cung cấp,

Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân

Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc xử lý yêu cầu về việc tư vấn thiết bị. Do đó, Bạn có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân để chúng tôi tiện liên hệ lại. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Bạn cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi không lưu giữ thông tin cá nhân của Bạn tại máy chủ hệ thống.

Hệ thống của chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Bạn khi liên hệ với chúng tôi

Về việc sử dụng thông tin cá nhân

Mọi thông tin cá nhân của Bạn, cũng như các thông tin trao đổi giữa bạn và Công ty chúng tôi đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống Website STW. Chúng tôi sử dụng thông tin Bạn cung cấp để:

- Cung cấp các thiết bị, sản phẩm, dịch vụ đến Bạn;

- Gửi các thông báo về các sản phẩm mới, trao đổi thông tin giữa Bạn và Website STW;

- Liên lạc và giải quyết với Bạn trong những trường hợp đặc biệt;

Về việc liên kết với các website khác

Website STW liên kết với nhiều website khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan việc Bạn truy cập các website đó. Bạn phải lưu ý bảo vệ thông tin tài khoản người dùng của mình, không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu của mình trên các website khác.

Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Website STW không cung cấp thông tin cá nhân của Bạn cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Bạn có những hành động vi phạm pháp luật.

Chỉnh sửa & Bảo mật

Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Bạn quản lý. Do đó, Bạn phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

 

 

 

 

Get the Flash Player to see this player.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Dịch vụ    |    Giải pháp    |    Tin tức - Sự kiện    |    Tuyển dụng    |    Hỗ trợ    |    Liên hệ    |    Sơ đồ website    |    Chính sách & thông tin chung  
Công ty Thế Giới Công Nghệ An Ninh giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của 
Công ty TNHH Thế Giới Công Nghệ An Ninh