CAMERA QUAN SÁT
HỆ THỐNG CHỮA CHÁY
HỆ THỐNG BÁO CHÁY
HỆ THỐNG CHỐNG SÉT
AN NINH-ĐIỆN TỬ-VIỄN THÔNG
SERVER-PC-LINH KIỆN
MÁY IN - MỰC IN
Tìm kiếm sản phẩm
Tin tức - Sự kiện
Thông báo lịch nghỉ Lễ / Tết trong năm 2016
Giải pháp camera giá rẻ
Trang chủ » Giải pháp » Giải pháp camera giá rẻ
Giải pháp camera giá rẻ

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Công ty TNHH Thế Giới Công Nghệ An Ninh là đơn vị chuyên về tư vấn, thiết kế, đấu nối và cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, hướng dẫn sử dụng… cho các giải pháp về viễn thông và công nghệ thông tin, thiết bị an ninh bao gồm các hệ thống mạng (LAN, WAN), thiết bị kết nối Internet cũng như các giải pháp bảo mật hệ thống và an ninh. Và với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng cho khách hàng, Công ty chúng tôi xin giới thiệu với Quý vị dịch vụ mới: Dịch vụ cho thuê hệ thống camera an ninh giá rẻ
I. DỊCH VỤ CHO THUÊ CAMERA QUAN SÁT CHI PHÍ THẤP
 
1. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ CAMERA

           Nhằm đáp ứng nhu cầu quan sát ngày càng lớn và với chi phí rẻ. Nắm bắt được tâm lý đó, công ty chúng tôi cung cấp giải pháp và dịch vụ cho thuê hệ thống camera an ninh giá rẻ với mong muốn áp dụng công nghệ cao vào vấn đề giám sát an ninh tại các hội nghị, văn phòng, nhà riêng, hội thảo và các sự kiện có yêu cầu đảm bảo chất lượng an ninh tốt và điều đáng chú ý đối với dịch vụ này đó là chi phí bỏ ra thấp hơn rất nhiều so với việc quý vị phải đầu tư những hệ thống máy tính, hệ thống mạng, đội ngũ nhân viên quản trị… chưa kể đến đó là việc phân công giám sát, quản lý rồi bảo quản trang thiết bị sau khi kết thúc events.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ CAMERA

            Phạm vi áp dụng ưu tiên trong phạm khu vực TP.HCM, chi phí vận chuyển, lắp đặt sẽ được miễn phí hoàn toàn.

            Với Quý khách hàng ở các tỉnh lân cận có nhu cầu, chúng tôi cần xác minh thêm thông tin và thỏa thuận thêm về chi phí vận chuyển, tháo dỡ trước khi đưa ra một mức giá phù hợp cho quý khách.

3. ĐIỀU KHOẢN QUY ĐỊNH KHI THUÊ CAMERA QUAN SÁT

           Khách hàng có trách nhiệm bảo quản và sử dụng thiết bị theo đúng nội dung trong hợp đồng và biên bản bàn giao thiết bị.

         Bồi thường thiệt hại, hỏng hóc thiết bị nếu do lỗi của bên khách hàng gây ra. Bồi thường hợp đồng nếu tự ý hủy bỏ hợp đồng trước thời hạn.

         Nếu hết thời hạn hợp đồng mà khách hàng muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì cần báo trước cho bên cho thuê camera 2 ngày làm việc để tiếp tục đàm phán hợp đồng cho thuê bổ sung.

         Khách hàng thuê camera cần đặt cọc 100% giá trị bộ sản phẩm, và sẽ được hoàn trả số tiền này ngay khi thanh lý hợp đồng và hoàn tất các nghĩa vụ thanh toán.

        Khách hàng sẽ trả phí thuê camera sau mỗi tháng.

4. CAM KẾT SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHO THUÊ CAMERA QUAN SÁT 

       A. THIẾT BỊ CAMERA

       Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm camera chính hãng đã có uy tín và thương hiệu trên thị trường việt nam nhiều năm gần đây, là những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư tin dùng cho các công trình lớn, nhà cao tầng, chung cư cao cấp, văn phòng công ty, nhà xưởng, các công trình công cộng….

        B. DỊCH VỤ

        Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cam kết đáp ứng tốt nhu cầu về lắp đặt tháo dỡ một cách nhanh gọn nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng !

Xin trân trọng cảm ơn !

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí thuê, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.
 
 
Get the Flash Player to see this player.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Dịch vụ    |    Giải pháp    |    Tin tức - Sự kiện    |    Tuyển dụng    |    Hỗ trợ    |    Liên hệ    |    Sơ đồ website    |    Chính sách & thông tin chung  
Công ty Thế Giới Công Nghệ An Ninh giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của 
Công ty TNHH Thế Giới Công Nghệ An Ninh