CAMERA QUAN SÁT
HỆ THỐNG CHỮA CHÁY
HỆ THỐNG BÁO CHÁY
HỆ THỐNG CHỐNG SÉT
AN NINH-ĐIỆN TỬ-VIỄN THÔNG
SERVER-PC-LINH KIỆN
MÁY IN - MỰC IN
Tìm kiếm sản phẩm
Tin tức - Sự kiện
Thông báo lịch nghỉ Lễ / Tết trong năm 2016
Kaspersky
Trang chủ » SERVER-PC-LINH KIỆN » Phần mềm bản quyền » Phần mềm diệt virus » Kaspersky
   
KASPERSKY TOTAL SECURITY FOR BUSINESS
KASPERSKY TOTAL SECURITY FOR BUSINESS
Mã số: KASPERSKY TOTAL SECURITY FOR BUSINESS
Tình trạng: Đặt hàng
Số lượt xem: 3,357 (Tính từ ngày: 30/04/13)
Giá bán: Giá: Liên hệ
Liên hệ mua
KASPERSKY TOTAL SECURITY
FOR BUSINESS
GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HỆ THỐNG & BẢO MẬT CAO CẤP NHẤT CỦA KASPERSKY
 • Chống mã độc, kiểm soát ứng dụng, mã hóa dữ liệu & bảo mật di động
 • Quản lý các bản vá lỗi & tự động quét lỗ hổng bảo mật
 • Các công cụ quản lý hệ thống tăng hiệu quả
 • Bảo mật email, cổng Internet...

  Với các doanh nghiệp có nhu cầu đối với các công nghệ bảo vệ hàng đầu thế giới cho mọi nút chính trên mạng của họ, Kaspersky TOTAL Security for Business cung cấp giải pháp bảo mật doanh nghiệp toàn diện nhất của chúng tôi. Ngoài khả năng chống phần mềm độc hại cho máy trạm, máy chủ tệp và thiết bị di động – cùng với các công nghệ mã hóa chuyên nghiệp, kiểm soát thiết bị đầu cuối linh hoạt và các công cụ quản lý hệ thống tăng hiệu quả – Kaspersky TOTAL Security for Business cung cấp khả năng bảo vệ đáng tin cậy cho máy chủ email, máy chủ cộng tác và lưu lượng truy cập qua các cổng Internet.

  Khả năng chống phần mềm độc hại mà doanh nghiệp của bạn có thể dựa vào
  Kaspersky được công nhận rộng rãi vì các công nghệ chống phần mềm độc hại nghiêm ngặt của mình. Khả năng chống phần mềm độc hại mới nhất của chúng tôi kết hợp các công nghệ dựa trên chữ ký, chủ động và có sự hỗ trợ của điện toán đám mây – để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn khả năng bảo vệ tốt hơn nữa chống lại những mối đe dọa đã biết, mới xuất hiện và đang phát triển.

  Bảo mật cho máy chủ tập tin
  Mặc dù lưu trữ chia sẻ cung cấp nhiều lợi thế, sự hiện diện của một tập tin bị nhiễm phần mềm độc hại có thể phát tán phần mềm độc hại trên toàn bộ mạng của công ty. Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm chức năng bảo vệ chống phần mềm độc hại cho các máy chủ tập tin – để giúp doanh nghiệp của bạn được hưởng lợi từ lưu trữ chia sẻ, mà không bị ảnh hưởng về bảo mật

  Tăng cường bảo mật của bạn... và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc quản trị CNTT
  Khi các mạng CNTT doanh nghiệp điển hình ngày càng trở nên phức tạp - nhiệm vụ quản lý chúng cũng vậy. Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm các khả năng quản lý hệ thống sâu rộng – để giảm bớt khối lượng công việc cho đội ngũ CNTT của bạn và giảm chi phí quản trị. Từ các bản kê tự động của tất cả phần cứng và phần mềm trên mạng công ty của bạn, đến việc quét lỗ hổng và quản lý bản vá lỗi, cùng với việc cung cấp hệ thống, các công cụ quản lý hệ thống của Kaspersky giúp cho môi trường CNTT phức tạp dễ quản lý hơn.

  Bảo vệ thông tin kinh doanh quý giá của bạn – ngay cả trên các thiết bị bị mất
  Có rất nhiều sự cố máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc thiết bị lưu trữ có thể tháo rời bị mất đã dẫn đến rò rỉ dữ liệu kinh doanh bí mật. Các hình phạt tài chính và tổn thất danh tiếng có thể có tác động tàn phá đối với một doanh nghiệp. Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm công nghệ mã hóa dữ liệu mạnh mẽ – do đó, việc mất thiết bị ít có khả năng dẫn đến rò rỉ thông tin kinh doanh gây thiệt hại.

  Ngăn chặn tin tặc tấn công... và cho đội ngũ CNTT của bạn nhiều quyền kiểm soát hơn
  Trong khi tường lửa tiên tiến của Kaspersky cung cấp một mức bảo vệ khác – kiểm soát hiệu quả lưu lượng truy cập đến và đi – các tính năng kiểm soát linh hoạt của Kaspersky giúp đội ngũ CNTT quản lý việc sử dụng web, thiết bị và ứng dụng. Với Kiểm soát Ứng dụng, Kiểm soát Thiết bị và Kiểm soát Web, đội ngũ CNTT của bạn có thể dễ dàng quản lý những ứng dụng nào được phép chạy trên mạng của bạn, các thiết bị cụ thể có được cấp quyền truy cập vào các hệ thống của bạn hay không và cách nhân viên của bạn được phép sử dụng Internet.

  Bảo mật thiết bị di động và giúp bạn cho phép BYOD
  Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận ra lợi ích của việc đưa vào sử dụng sáng kiến Mang Thiết bị của Riêng Bạn (BYOD), sáng kiến cho phép nhân viên sử dụng các thiết bị di động cá nhân của họ cho các hoạt động kinh doanh. Vì Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm cả bảo mật di động và quản lý thiết bị di động (MDM), bạn có thể kiểm soát và giám sát tính bảo mật của các thiết bị di động được cấp quyền truy cập vào các hệ thống và dữ liệu của công ty bạn.

  Bảo vệ email công ty của bạn
  Kaspersky TOTAL Security for Business cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại và chống thư rác dễ quản lý cho máy chủ email. Ngoài việc cung cấp chức năng quét virus hiệu quả, được tối ưu hóa, Kaspersky còn cung cấp chức năng lọc thư rác thông minh – để loại bỏ những email rác nguy hiểm hoặc gây mất tập trung và giảm lưu lượng truy cập trên mạng công ty của bạn.

  Truy cập Internet an toàn hơn... trên toàn doanh nghiệp của bạn
  Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm chức năng chống phần mềm độc hại bảo vệ lưu lượng truy cập web đi qua các cổng Internet dựa trên Windows hoặc Linux phổ biến nhất. Bằng cách tự động loại bỏ các chương trình độc hại và cung cấp cho người dùng của bạn truy cập Internet bảo mật, Kaspersky giúp đảm bảo nhân viên của bạn có thể làm việc năng suất hơn.

  Cho phép cộng tác bảo mật – cho năng suất cao hơn
  Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại cho nền tảng SharePoint – cung cấp một tỷ lệ phát hiện cao, dễ quản lý và báo cáo linh hoạt. Giải pháp này cung cấp khả năng lọc tập tin và nội dung giúp thực thi các chính sách cộng tác nội bộ và ngăn chặn việc lưu trữ nội dung không phù hợp trên các hệ thống của bạn.

 • Những ứng dụng bên trong Kaspersky TOTAL Security cho Doanh nghiệp:
  • Kaspersky Security Center (including Systems Management and MDM)
  • Kaspersky Endpoint Security for Windows
  • Kaspersky Endpoint Security for Linux Workstation
  • Kaspersky Endpoint Security for Mac
  • Kaspersky Anti-Virus for Novell NetWare
  • Kaspersky Anti-Virus for Linux File Server
  • Kaspersky Anti-Virus for Windows Server Enterprise Edition
  • Kaspersky Security for Mobile
  • Kaspersky Security for Linux Mail Server
  • Kaspersky Security for Microsoft Exchange Servers
  • Kaspersky Anti-Virus for Lotus Notes/Domino
  • Kaspersky Anti-Virus for Proxy Server
  • Kaspersky Anti-Virus for Microsoft ISA Server and Forefront TMG
  • Kaspersky Security 8.0 for Microsoft SharePoint Server

Kaspersky
KASPERSKY ENDPOINT SECURITY FOR BUSINESS Select
Giá: Liên hệ
KASPERSKY ENDPOINT SECURITY FOR BUSINESS Advanced
Giá: Liên hệ
Windows Server CAL 2008 Sngl OLP NL User CAL
Giá: Liên hệ
Win Home Basic 7 32-bit English SEA 3pk DSP 3 OEI DVD
Giá: Liên hệ
SYMC ENDPOINT PROTECTION 11.0 BNDL STD LIC EXPRESS BAND A BASIC 12MO (tối thiểu mua 5 bản quyền)
Giá: Liên hệ
Kaspersky KSOS 1 Server + 5 PCs
Giá: Liên hệ
Kaspersky KSOS 1 Server + 10 PCs
Giá: Liên hệ
Kaspersky Internet Security 2015 (01 máy tính)
Giá: Liên hệ
Kaspersky Internet Security 2015 (03 máy tính)
Giá: Liên hệ
Kaspersky Security for Internet Gateway
Giá: Liên hệ
Kaspersky Security for Mail Server
Giá: Liên hệ
Get the Flash Player to see this player.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Dịch vụ    |    Giải pháp    |    Tin tức - Sự kiện    |    Tuyển dụng    |    Hỗ trợ    |    Liên hệ    |    Sơ đồ website    |    Chính sách & thông tin chung  
Công ty Thế Giới Công Nghệ An Ninh giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của 
Công ty TNHH Thế Giới Công Nghệ An Ninh